Khu kinh tế Bình Định

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC CÁC DOANH NGHIỆP TRONG KHU KHU KINH TẾ, CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Thứ hai - 03/02/2020 13:03
Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 30/01/2020 và sáng ngày 31/01/2020 Lãnh đạo UBND tỉnh và đại diện các Sở, ngành liên quan đi thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; trong đó có 11 doanh nghiệp trong Khu kinh tế và các khu công nghiệp, gồm:
Phó Chủ tịch Thường trực Phan Cao Thắng thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn miền Trung tại Quy Nhơn
Phó Chủ tịch Thường trực Phan Cao Thắng thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn miền Trung tại Quy Nhơn
Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng thăm và làm việc tại 02 doanh nghiệp trong KCN Phú Tài gồm: Công ty cổ phần Chế biến gỗ nội thất Pisico và Chi nhánh Công ty cổ phần Bia Sài Gòn Miền Trung tại Quy Nhơn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long thăm và làm việc tại 07 doanh nghiệp: Công tay TNHH Hoàng Hưng, Công ty TNHH Sông Kôn (KCN Phú Tài); Công ty TNHH Cargill Việt Nam tại Bình Định, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Việt Mỹ Bình Định (KCN Long Mỹ); Công ty TNHH Fujiwara Bình Định, Nhà máy phong điện Phương mai 3, Công ty TNHH Hoa Sen Nhơn Hội.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và làm việc tại Công ty TNHH Du lịch Trung Hội (Khu du lịch Trung Lương).
Phó Chủ tịch Trần Châu thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Nhơn Hòa.
Tại các buổi làm việc, các Lãnh đạo tỉnh đã nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020. Qua báo cáo của các doanh nghiệp, nhìn chung trong năm 2019 mặc dù nền kinh tế còn có nhiều khó khăn nhưng với sự năng động, sáng tạo, nổ lực của các doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh đã có nhiều khởi sắc, đời sống của cán bộ, công nhân và người lao động được ổn định, tiền lương bình quân năm sau cao hơn năm trước.
Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã biểu dương những kết quả doanh nghiệp đã đạt được, chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục phát huy, đổi mới công tác quản lý, giải quyết tốt việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Theo đó, Lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các sở ngành liên quan tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và bền vững.

                                                          

Tác giả bài viết:  Tô Đình Sử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập14
  • Tổng lượt truy cập1,142,784
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây