Khu kinh tế Bình Định

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SAO VÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Thứ tư - 08/01/2020 09:19
Sáng ngày 04/01/2020 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Sao Vàng tổ chức Hội nghị Người lao động và phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2020, đây là doanh nghiệp đầu tiên trong Khu công nghiệp Phú Tài và Long Mỹ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất & thương mại Sao Vàng, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và 16 công nhân viên chức người lao động Công ty.
Công ty TNHH SX&TM Sao Vàng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 (Large)
Công ty TNHH SX&TM Sao Vàng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 (Large)
Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và các giải pháp thực hiện kế hoạch 2020; Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể và Quy chế dân chủ; đánh giá thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ năm 2019, giải pháp tổ chức thực hiện năm 2020, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019. Theo đó, trong năm 2019 vừa qua, nền kinh tế thế giới mặc dù dần dần phục hồi nhưng chưa bền vững, các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn; Song với tinh thần vượt khó, sự linh hoạt trong công tác quản lý điều hành cùng với sự đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động của toàn Công ty đã tạo được một sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực sản xuất, học tập và rèn luyện. Mọi cán bộ công nhân viên và người lao động đã tự giác sáng tạo, lao động sản xuất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và ý thức tiết kiệm, giảm chi phí giá thành, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Tổng doanh thu đạt 58 tỷ đồng, trong đó doanh thu xuất khẩu đạt 46 tỷ đồng và doanh thu nội địa đạt 12 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt khoảng 5,7 triệu đồng/người/tháng. Kế hoạch 2020, doanh thu tăng 10% và thu nhập bình quân đầu người gần 6,0 triệu đồng/người/tháng.
 Về thỏa ước lao động tập thể, công ty thực hiện tốt các điều khoản đã được thỏa thuận, đã thực hiện tốt và đầy đủ các chính sách đối với người lao động, 
Đại biểu người lao động chia sẻ những khó khăn của công ty trong năm qua, đã tham gia đóng góp các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2020. Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua 2020 và hứa quyết tâm hoàn thành, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.
 

Tác giả bài viết: Tô Đình Sử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập10
  • Tổng lượt truy cập1,142,774
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây