Khu kinh tế Bình Định

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thứ hai - 13/01/2020 09:33
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định phát động theo Thông báo số 30-TB/ĐTN ngày 30/12/2019, đồng thời triển khai có hiệu quả chương trình hành động Thanh niên năm 2020 của Đoàn Khu kinh tế, sáng ngày 12/01/2020, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, Đoàn viên Chi đoàn Ban QLDA và GPMB Khu kinh tế đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.
HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người”, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên của Đoàn Khu kinh tế nói chung và Chi đoàn Ban QLDA và GPMB Khu kinh tế nói riêng hưởng ứng, tham gia tích cực. 

    Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống. Từ đó, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả của con người với con người được xã hội tôn vinh.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phùng Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập7
  • Tổng lượt truy cập1,019,491
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây