Khu kinh tế Bình Định

Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế Lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2023 thành công tốt đẹp!

Thứ hai - 23/03/2020 13:32
Được sự chỉ đạo trực tiếp và thực hiện Thông báo số 81-TB/ĐU ngày 18/2/2020 của Đảng ủy KKT về lịch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng ủy Khu kinh tế tỉnh Bình Định, chi bộ Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.
Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2023
Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2023
Sáng ngày 18/3/2020, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế, Chi bộ Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế và đồng chí Nguyễn Thành Nam – Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khu kinh tế, cùng Lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên chi bộ Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế.
    Tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Linh – Bí thư chi bộ đã báo cáo đánh giá toàn diện những kết quả đạt được đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và đoàn thể; thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2020. Qua đó, chi bộ đã đưa ra những nguyên nhân của kết quả đạt được và tồn tại, hạn chế để rút ra một số kinh nghiệm, đồng thời có phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2023.
    Đại hội thống nhất cao với các dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và một số đồng chí đảng viên tham dự đã đóng góp những ý kiến thiết thực về các mặt hạn chế, tồn tại của cấp ủy Chi bộ trong công tác chuẩn bị Đại hội cũng như công tác lãnh đạo nhiệm kỳ qua, để rút kinh nghiệm, có hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế và đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy. Về cơ bản các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy đã đánh giá cao nỗ lực của Chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành hoạt động của chi bộ và chính quyền trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn hợp nhất với nhiều biến động về nhân sự cấp ủy và lãnh đạo Ban. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành chi bộ tiếp tục phát huy các mặt tích cực và khắc phục các mặt tồn tại, hạn chế để giúp tập thể đơn vị và chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.
    Qua buổi làm việc nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã biểu quyết thống nhất số lượng nhân sự Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 05 đồng chí và trong đợt biểu quyết tại Đại hội này chỉ lựa chọn 04 đồng chí tiêu biểu đại diện cho cấp ủy khóa cũ và đại diện các phòng chuyên môn; đây là các đồng chí có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao đủ điều kiện tham gia Ban Chấp hành (khuyết Bí thư Chi bộ). Kết quả biểu quyết, 04 đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm có: Đồng chí Trần Phi Tình – Phó Giám đốc giữ chức vụ Phó Bí thư; các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, đồng chí Lê Thị Minh Trầm – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp và đồng chí Nguyễn Hữu Thảo – Trưởng phòng Giải phóng mặt bằng giữ chức vụ Chi ủy viên.
Đồng chí Trần Phí Tình – Phó Bí thư, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế thay mặt Ban chấp hành mới phát biểu một số ý kiến và tiếp nhận nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng chí kêu gọi các đồng chí đảng viên Chi bộ cần phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng chi bộ và cơ quan ngày càng phát triển, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới đề ra.
    Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án và Giải phóng mặt bằng Khu kinh tế nhiệm kỳ 2020 – 2023 được biểu quyết thông qua thể hiện sự nhất trí cao của toàn thể đảng viên chi bộ, quyết tâm hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 – 2023./.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Minh Trầm và Nguyễn Thị Ngọc Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập8
  • Tổng lượt truy cập1,019,471
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây