THỐNG KÊ TRUY CẬP
4507530
Trực tuyến:46
Hôm nay:1187
Trong tháng:33297

CÔNG TY TNHH ĐỨC TOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

11/07/2019 14:08' - Lượt xem : 147

Sáng ngày 10/7/2019 Công ty TNHH Đức Toàn thuộc  Khu công nghiệp Phú Tài tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công ty, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định và 79 công nhân viên chức, người lao động đại diện cho 325 lao động tại Công ty.

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và các giải pháp thực hiện kế hoạch 2019; Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến ở các phòng, phân xưởng, tình hình thực hiện Quy chế dân chủ; đánh giá thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019; bầu thành viên tham gia Tổ đối thoại.

Trong năm 2018 vừa qua, bên cạnh những thuận lợi của Công ty như được sự quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan quản lý trong tỉnh, sự năng động trong chỉ đạo điều hành của Ban Giám đốc Công ty, sự đoàn kết, lạc quan luôn tin tưởng và gắn bó của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty, cùng nhau cố gắng vì sự ổn định lâu dài của doanh nghiệp, cùng với các chế độ, chính sách phần lớn có lợi hơn cho người lao động; Công ty cũng gặp những thách thức không nhỏ như sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn trên thị trường, tình trạng giá cả đầu vào không ổn định, thường xuyên biến động tăng nhưng đầu ra không tăng, cùng với ý thức tổ chức kỷ luật của một số ít lao động chưa cao… đã ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Song với tinh thần vượt khó, sự linh hoạt trong công tác quản lý điều hành cùng với sự đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động của toàn Công ty đã tạo được một sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực sản xuất, học tập và rèn luyện. Cán bộ công nhân viên và người lao động đã tự giác sáng tạo, lao động sản xuất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong năm 2018, Công ty đã mở rộng đầu tư xây dựng thêm nhà kho gỗ nguyên liệu; xây dựng, lắp đặt thiết bị thêm 02 phòng sấy gỗ cùng với nâng cấp hệ thống sấy đồng thời củng cố và đầu tư mới máy móc thiết bị cho nhà máy chế biến gỗ hơn 3,6 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty.  Theo đó, tổng doanh thu  năm 2018 đạt 183,4 tỷ đồng tăng 3,6% so với cùng kỳ, thuế và các khoản phải nộp ngân sách nhà nước 2,6 tỷ đồng; Công ty đã thực hiện cơ bản tốt các chế độ chính sách cho người lao động, chi đầy đủ các khoản phúc lợi cho cán bộ nhân viên, người lao động như quà Tết âm lịch, quà mừng sinh nhật, Trung thu, 8/3, quà cưới, hỗ trợ chi phí điện thoại … trên 1,1 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty đã tạo điều kiện cho công nhân lao động được tham gia các hoạt động phong trào do cấp trên tổ chức, đạt Giải Ba Hội thi :Tiếng hát người lao động năm 2018”  do Công đoàn Khu kinh tế tổ chức. Kế hoạch 2019, doanh thu 220 tỷ đồng, thuế và các khoản nộp ngân sách Nhà nước 3,8 tỷ đồng. Để đạt được chỉ tiêu kế hoạch 2019, công ty đề ra nhiều giải pháp về kinh doanh thị trường, về công tác quản lý, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động và thực hiện đào tạo cho người lao động…

Đại biểu người lao động chia sẻ những khó khăn của công ty trong năm qua, đã tham gia đóng góp các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2019. Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua 2019 và hứa quyết tâm hoàn thành, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra năm 2019.

 Tô Đình Sử

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.