THỐNG KÊ TRUY CẬP
4507616
Trực tuyến:63
Hôm nay:1273
Trong tháng:33383

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN – SÂN GOLF FLC BISCOM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

01/07/2019 16:12' - Lượt xem : 189

Sáng ngày 28/6/2019  Chi nhánh Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – Sân golf  FLC Biscom Bình Định tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 . Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Chi nhánh Công ty, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định và 60 công nhân viên chức, người lao động đại diện cho 271 lao động tại Chi nhánh Công ty.

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và các giải pháp thực hiện kế hoạch 2019; Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ; đánh giá thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, bầu thành viên tham gia Tổ đối thoại và phát động phong trào thi đua năm 2019. Theo đó, FLC Biscom Bình Định là đơn vị chuyên kinh doanh về các dịch vụ liên quan đến Golf, bắt đầu hoạt động tại Bình Định vào năm 2015 với tên gọi là Chi nhánh Công ty CP Quản lý sân Golf Biscom tại Bình Định. Đầu tháng 5/2018 được đổi tên thành Chi nhánh  Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – Sân golf FLC Biscom..

Trong năm 2018 vừa qua, bên cạnh những thuận lợi của Chi nhánh Công ty như được sự quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan quản lý trong tỉnh, chính sách giá linh hoạt và ưu đãi, sân Golf đạt chuẩn quốc tế và nằm ở vị trí địa lý rất đẹp, Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến – Xã Nhơn Lý – Thành phố Quy Nhơn, Chi nhánh cũng gặp những thách thức không nhỏ như sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn trên thị trường, với những khó khăn từ nguồn nhân lực, khả năng tiếng Anh kém, trình độ nhận thức thấp đến những khó khăn từ nguồn khách hàng như số lượng khách là người chơi Golf là người địa phương không nhiều, khách ở các tỉnh lân cận thì không thể đến chơi thường xuyên, doanh nhân và doanh nghiệp đa phần sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẳng… Do vậy, sân Golf luôn trong tình trạng thừa công suất phục vụ. Song với tinh thần vượt khó, sự linh hoạt trong công tác quản lý điều hành cùng với sự đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động của toàn Chi nhánh đã tạo được một sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực sản xuất, học tập và rèn luyện. Mọi cán bộ công nhân viên và người lao động đã tự giác sáng tạo, lao động sản xuất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Theo đó, tổng doanh thu  năm 2018 đạt trên 64,6tỷ đồng, thuế và các khoản phải nộp ngân sách nhà nước gần 6 tỷ đồng; ngoài ra Chi nhánh đã thực hiện cơ bản tốt các chế độ chính sách cho người lao động, 100% lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; chi đầy đủ các khoản phúc lợi cho cán bộ nhân viên, người lao động như quà Tết âm lịch, quà mừng sinh nhật, Trung thu, 8/3, quà cưới, hỗ trợ chi phí điện thoại … Kế hoạch 2019, doanh thu 79,6 tỷ đồng, thuế và các khoản nộp ngân sách Nhà nước 7,6 tỷ đồng. Để đạt được chỉ tiêu kế hoạch 2019, Chi nhánh đề ra nhiều giải pháp về kinh doanh thị trường, về công tác quản lý, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động và thực hiện đào tạo cho người lao động…

Đại biểu người lao động chia sẻ những khó khăn của công ty trong năm qua, đã tham gia đóng góp các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2019. Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua 2019 và hứa quyết tâm hoàn thành, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra năm 2019.

                                                                           

 Tô Đình Sử

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.