THỐNG KÊ TRUY CẬP
4507572
Trực tuyến:47
Hôm nay:1229
Trong tháng:33339

Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2019 17:08' - Lượt xem : 261

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), chiều ngày 21/6/2019, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt các thành viên ban biên tập, tổ cộng tác và cán bộ công chức đã tham gia viết bài cho Bản tin và Trang thông tin điện tử của Ban.

Dự buổi gặp mặt có đ/c Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban, Trưởng ban Ban biên tập đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các các thành viên ban biên tập, tổ cộng và cán bộ công chức đến dự.

Thời gian qua, Bản tin Khu kinh tế Bình Định đã có nhiều cố gắng từng bước nâng cao chất lượng nội dung, ứng dụng công nghệ và cải tiến nhiều về hình thức trình bày, kỹ thuật in, thiết kế, yếu tố thẩm mỹ trong các ấn phẩm ngày càng cao, cơ bản đáp ứng nhu cầu về thông tin, tuyên truyền, tài liệu tham khảo... cho các nhà quản lý, nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên quá trình thực hiện cũng gặp khó khăn do kinh phí bố trí còn hạn chế; người thực hiện đa số là kiêm nhiệm, chưa có tập huấn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng xuất bản bản tin; thu hút đóng góp tin, bài của các doanh nghiệp trong KKT, KCN chưa nhiều.

Nhìn chung công tác xuất bản Bản tin Khu kinh tế và cung cấp thông tin trên website đã phần nào thông tin kịp thời, toàn diện về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội nhằm cung cấp phổ biến thông tin về hoạt động xây dựng, phát triển Khu kinh tế và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong nước và thế giới; cơ chế chính sách phát triển Khu kinh tế, Khu công nghiệp và các thông tin khác để đáp ứng công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư, tạo sự đồng thuận ủng hộ phát triển Khu kinh tế, Khu công nghiệp một cách bền vững

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình. Ban biên tập hy vọng các thành viên ban biên tập, tổ cộng tác và toàn thể các cán bộ công chức sẽ tiếp tục sát cánh cùng Ban biên tập trong việc cung cấp thông tin phong phú, đa dạng, bổ ích hơn, đáp ứng công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp để đẩy mạnh phát triển Khu kinh tế, Khu công nghiệp một cách bền vững.

Nhật Dũng VP Ban

 

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.