THỐNG KÊ TRUY CẬP
4451604
Trực tuyến:112
Hôm nay:740
Trong tháng:53530

Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung ký kết giao ước thi đua năm 2019

06/05/2019 14:15' - Lượt xem : 228

Ngày 04/5/2019, tại thành phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đaklak, Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tham dự có đại diện 11 đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng. Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung lần này do BQL KCN Daklak làm Khối trưởng, BQL KKT Bình Định làm Khối phó.

Tại Hội nghị các đại biểu thảo luận về việc xây dựng và ban hành Quy chế phối họp thi đua khen thưởng; xây dựng và ban hành Quy định thang điểm chuẩn và tổ chức Đăng ký giao ước thi đua năm 2019 của Khối... Bên cạnh đó, Lãnh đạo các Ban Quản lý trong Khối đã đã ký kết giao ước thi đua năm 2019, trong đó từng Ban Quản lý thuộc Khối thi đua tích cực hưởng ứng, phát động, triển khai, nhiệt tình tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND các tỉnh, khối thi đua tổ chức, phát động; tổ chức, thực hiện phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; chú trọng xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến; kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu; vận động CBCC-VC thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Triển khai, thực hiện tốt việc cải cách các thủ tục hành chính kết hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến đến đầu tư, hỗ trợ cho các doanh nghiệp và có các biện pháp, giải pháp thu hút các nhà đầu tư tiềm năng vào các KCN và KKT. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể; tích cực đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ CBCC-VC có phẩm chất đạo đức, có năng lực và nếp sống văn hóa.

Nhật Dũng

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.