THỐNG KÊ TRUY CẬP
4451550
Trực tuyến:75
Hôm nay:686
Trong tháng:53476

TẬP ĐOÀN BRAIN WORKS (NHẬT BẢN) TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH

03/05/2019 08:58' - Lượt xem : 290

Sáng ngày 02/5/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Tập đoàn Brain Works (Nhật Bản) do ông Kondo Noboru – Tổng Giám đốc Tập đoàn dẫn đầu, đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, nhằm tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.

Tập đoàn Brain Works được thành lập tháng 5/2006, vốn điều lệ 43.000 USD với lĩnh vực kinh doanh: hỗ trợ doanh nghiệp (tư vấn quản lý kinh doanh, hỗ trợ đầu tư, hỗ trợ kết nối kinh doanh, …); đào tạo nguồn nhân lực; hỗ trợ bảo mật thông tin. Tại Việt Nam, Tập đoàn Brain Works đã kết nối với các địa phương và mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Nam, Đà Lạt, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ và Nghệ An.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã giới thiệu sơ lược về đặc điểm tự nhiên và các điều kiện thuận lợi cho các DN nước ngoài đầu tư tại tỉnh. Hoan nghênh và đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn đã quan tâm chọn Bình Định để khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư. Phó Chủ tịch tỉnh tin tưởng rằng, với các điều kiện hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tốt, cùng các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng sẽ đáp ứng kỳ vọng của các nhà đầu tư. Tỉnh cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất về môi trường đầu tư; xem sự thành công của DN chính là sự thành công của tỉnh.

Thay mặt Tập đoàn, ông Kondo Noboru đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh; đánh giá cao các tiềm năng, lợi thế về thu hút đầu tư, môi trường kinh doanh của tỉnh. Ông Kondo Noboru cho biết, Tập đoàn Brain Works cam kết sẽ đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, kinh doanh tại tỉnh trong thời gian tới.

Kim Trang

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.