THỐNG KÊ TRUY CẬP
4451588
Trực tuyến:104
Hôm nay:724
Trong tháng:53514

TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN KHÓ KHĂN Ở KHU TÁI ĐỊNH CƯ NHƠN PHƯỚC

01/02/2019 08:44' - Lượt xem : 384

Chiều 29/01/2019, trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định (BQL KKT) đã tổ chức phối hợp với xã Nhơn Hội (TP Quy Nhơn) để tổ chức chương trình trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn và hỗ trợ sửa chữa nhà cựu chiến binh ở Khu tái định cư Nhơn Phước .

Tham dự có đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng ban BQL KKT; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Nguyễn Mỹ Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Lê Anh Sơn - Phó chủ tịch UBND TP Quy Nhơn; đại diện các phòng ban BQL KKT, UBND xã Nhơn Hội, UBND xã Nhơn Hải, Đồn Công an KKT, Phóng viên Báo BĐ, Đài PTTH BĐ, Công ty 98, Công ty XD Thuận Đức... và đông đảo bà con dân cư khu tái định cư cùng tham gia.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo và nhấn mạnh, việc chăm lo cho các hộ gia đình chính sách neo đơn và các hộ nghèo vui xuân đón Tết luôn là nhiệm vụ hàng đầu của các cấp, các ngành từ Trung ưng đến địa phương. Đặc biệt thời gian qua, bà con xã Nhơn Hội đã vì mục đích phát triển KKT Nhơn Hội đã chấp nhận di dời về khu tái định cư để bắt đầu cuộc sống mới.

Hiện nay, điều kiện hạ tầng của Khu tái định cư Nhơn Phước đã cơ bản được hoàn thiện sau khi BQL KKT vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng hạng mục thảm nhựa các tuyến đường còn lại trong Khu tái định cư. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Khu kinh tế Nhơn Hội, thu hút các dự án đầu tư.

Tiếp theo, Công ty 98 thuộc Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn đã hỗ trợ Cựu chiến binh Ngô Lùn (thôn Hội Tân) 30 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Đồng thời, đại diện ban tổ chức đã trao 100 suất quà Tết (500 ngàn đồng/suất) cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn của Khu tái định cư Nhơn Phước

Lê Hồ Bắc

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.