THỐNG KÊ TRUY CẬP
3982065
Trực tuyến:58
Hôm nay:237
Trong tháng:65497

CÔNG TY CP GREENFEED VIỆT NAM – CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ CHĂN NUÔI – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

27/06/2018 08:18' - Lượt xem : 445

Là một trong hệ thống nhà máy được đặt tại các tỉnh, thành có thế mạnh về chăn nuôi ở Việt Nam (Cty CP Greenfeed VN), Chi nhánh của công ty tại Bình Định được BQL KKT cấp GCN đầu tư lần đầu năm 2011 (Lô D2.2, KCN Nhơn Hòa), với dự án Nhà máy sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm (công suất 220.000 tấn sản phẩm/năm), có tổng vốn đầu tư là 200 tỷ đồng (9,52 triệu USD).

Sứ mệnh của GreenFeed Việt Nam.

Ngay từ những năm đầu hoạt động tại Bình Định, với sự  lãnh đạo của giám đốc điều hành Hồ Sĩ Lượng, Công ty CP Greenfeed Việt nam (CN Bình Định) đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình, đã phát triển mạnh mẽ, liên tục và bền vững, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khó của thị trường.

   Trong những tháng đầu năm 2017, ngành chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn, theo ông Lý Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Greenfeed Việt Nam, giá heo rớt xuống mức thấp kỷ lục, người nuôi treo chuồng, bán chuồng, hiệu quả kinh tế từ các vật nuôi khác cũng không khả quan hơn…khiến không ít khách hàng chùn bước và một số anh em kinh doanh cũng ngại ngần trong việc khai phá, phát triển thị trường. Trước thực tế đó, Công ty CP Greenfeed Việt Nam (CN Bình Định) vẫn kiên định mục tiêu là hướng tới chất lượng, luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả các khách hàng nhằm đem lại thực phẩm ngon, an toàn cho người tiêu dùng Việt. Mặc khác, GreenFeed cũng mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của người chăn nuôi về chuỗi giá trị mang đến thực phẩm sạch, để không chỉ mang lại lợi ích vô cùng thiết thực cho công việc chăn nuôi mà còn góp phần tạo ra thực phẩm sạch xanh an toàn cho cộng đồng.

Linh hoạt trong công tác quản lý điều hành, sắp xếp hợp lý, khoa học tại từng vị trí công việc, đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động, đã tạo được một sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực sản xuất, học tập và rèn luyện tại chi nhánh. Toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Cty CP Greenfeed Việt Nam (CN Bình Định) đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn ý thức tiết kiệm, tự giác sáng tạo trong lao động sản xuất, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sản phẩm sản xuất ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó. Đồng thời, với lợi thế hệ thống phân phối của Cty CP Greenfeed Việt Nam khắp 64 tỉnh thành (trên 2.000 đại lý) đã giúp khách hàng của GreenFeed tạo ra những lợi thế về tốc độ giao nhận và giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa, mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, do vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh luôn được giữ vững và tăng trưởng hàng năm. Tổng doanh thu năm 2017 đạt 1.703 tỷ (tăng 5% so với năm 2016), thu nhập bình quân của người lao động trên 8,2 triệu đồng/người/tháng, nộp ngân sách nhà nước trên 18 tỷ đồng. Để đạt được những thành tích nêu trên, chi nhánh đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác quản lý, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, công tác sản xuất, công tác thị trường nhằm nâng cao tính tích cực lao động trong cán bộ CNV; đồng thời Ban giám đốc Chi nhánh luôn tích cực chủ động trong đầu tư chiều sâu, đổi mới cải tiến kỹ thuật, máy móc thiết bị, trang bị công nghệ để nâng cao năng suất lao động, giảm các chi phí sản suất không hợp lý, trong năm 2017, chi nhánh đã đầu tư tái sản xuất gần 20 tỷ đồng.

Không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh, GreenFeed còn luôn mong muốn đóng góp và chia sẻ với cộng đồng nơi GreenFeed có tham gia hoạt động kinh doanh. Trong năm 2017, Chi nhánh đã chi 1,6 tỷ đồng để thực hiện chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” dành cho sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng ngành nông nghiệp… Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình chung của Công ty, đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Hội nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn thực hiện chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”, quỹ “chắp cánh ước mơ” của Công ty đã trao học bổng cho con của các nhân viên, công nhân và hỗ trợ cho các trường hợp nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Chi nhánh Bình Định với tổng số tiền hơn 360 triệu đồng.

Ngoài việc chăm lo, ổn định phát triển sản xuất, Công ty Cổ phần greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định luôn quan tâm đến việc thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động : 100% người lao động được tham gia đóng BHXH đúng quy định và được học tập ATLĐ - PCCC, toàn bộ công nhân được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định, thực hiện nghiêm túc an toàn lao động, định kỳ hàng tuần kiểm tra công tác 5S. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề môi trường, đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải cục bộ được cơ quan chức năng kiểm tra công nhận đạt chất lượng, hệ thống hút bụi đạt tiêu chuẩn ngành quy định, hàng năm đều ký hợp đồng thu gom chất thải rắn với các đơn vị chức năng, thực hiện đầy đủ quan trắc môi trường theo định kỳ, tỷ lệ cây xanh đảm bảo trồng đúng theo quy hoạch được duyệt tạo nên cảnh quan sạch đẹp, môi trường làm việc văn minh, lịch sự.

Với những thành tích nổi bật về giảm thiểu lượng chất thải, tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất cũng như những đóng góp về tuyên truyền, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên trong cộng đồng, tuân thủ triệt để những quy định của nhà nước cũng như các chính sách của Tập đoàn về môi trường, GreenFeed Việt Nam (CN Bình Định) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp vì môi trường xanh quốc gia năm 2014 do Hội Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường Việt Nam và Tạp chí Thực phẩm - Sức khỏe phối hợp tổ chức, liên tục từ năm 2013 -2016, được BQL KKT công nhận thực hiện tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường, xếp hạng màu xanh lá cây và được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Ngoài ra, Greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định luôn có các chính sách động viên khen thưởng, chăm sóc người lao động và cả người thân của người lao động như mua bảo hiểm sức khỏe cho tất cả người thân của cán bộ CNV gồm vợ, chồng, con…trong năm 2017, Chi nhánh đã chi trên 1,6 tỷ đồng cho các khoản như: quà Tết Âm lịch, Dương lịch, quà Trung thu, ngày 8/3, ốm đau, tang chế, các hoạt động thể thao… sử dụng Quỹ khen thưởng chi khen thưởng theo kết quả SXKD, tháng lương thứ 13 trên 3,4 tỷ đồng. Khen thưởng cho 03 tập thể (mỗi tập thể 10 triệu đồng) và 11 cá nhân (mỗi cá nhân 3 triệu đồng) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017; chi khen thưởng tập thể thực hiện tốt công tác 5S là 17 triệu đồng. Nhờ vậy trong những năm qua trong Công ty chưa xảy ra vụ tai nạn lao động nào, chưa có xảy ra tranh chấp, thắc mắc hoặc khiếu kiện về chế độ của người lao động. Tất cả những việc làm đó đã tạo cho người lao động có sự tin tưởng, yên tâm lao động sản xuất, gắn bó lâu dài và cố gắng nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty, Trong năm 2017, Công ty được UBND tỉnh tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh đã có thành tích xuất sắc toàn diện dẫn đầu phong trào thi đua Khối các doanh nghiệp thuộc KCN Nhơn Hòa và KKT Nhơn hội.

Với những nỗ lực trên, tin tưởng rằng Công ty CP Greenfeed Việt Nam (CN Bình Định) ngày càng phát triển bền vững và khẳng định được Thương hiệu trên thị trường

                                                                                                                           Tô Đình Sử Theo Bản tin số 3/2018

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.