THỐNG KÊ TRUY CẬP
3981975
Trực tuyến:54
Hôm nay:147
Trong tháng:65407

3 nhà đầu tư quốc tế đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh ta

22/06/2018 15:04' - Lượt xem : 417

Sáng 21.6, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Tập đoàn Gia Phú (Singapore), Tập đoàn Kato (Nhật Bản) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thương mại Quốc tế ABC đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

 

Ảnh: N.Hân

Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư bày tỏ mong muốn được đầu tư khu công nghiệp phụ trợ công nghệ cao có quy mô diện tích khoảng 500 ha và khu du lịch nghỉ dưỡng với diện tích tối thiểu 100 ha, đồng thời có thể phát triển, mở rộng thêm các khu đô thị sinh thái trong tương lai.

Với mong muốn như vậy, đại diện các các nhà đầu tư mong muốn tỉnh tạo điều kiện để được đăng ký đầu tư tại các địa điểm trong Khu kinh tế Nhơn Hội. Đồng thời khẳng định, nếu lựa chọn được vị trí phù hợp, nhà đầu tư sẽ xúc tiến triển khai các thủ tục theo quy định để đăng ký đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã giới thiệu tổng quan tình hình KT-XH, những định hướng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ của tỉnh và các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn tỉnh đang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm của các nhà đầu tư khi lựa chọn Bình Định để xúc tiến đầu tư; đồng thời cho biết, hiện nay, hạ tầng tại Khu kinh tế Nhơn Hội đã được xây dựng cơ bản hoàn thiện, rất thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai các dự án công nghiệp phụ trợ công nghệ cao, các khu du lịch nghỉ dưỡng... Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu một số vị trí để các nhà đầu tư nghiên cứu, lựa chọn và khẳng định, tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư hoạt động hiệu quả...

Theo N. HÂN Báo BĐ

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.