THỐNG KÊ TRUY CẬP
3339859
Trực tuyến:128
Hôm nay:1356
Trong tháng:97307

Khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi mới của Chi nhánh Công ty TNHH De Heus tại Bình Định

07/12/2017 15:50' - Lượt xem : 465

Ngày 6/12/2017, tại Khu Công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn), Chi nhánh Công ty TNHH De Heus tại Bình Định tổ chức lễ khánh thành, đưa vào hoạt động Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi mới, nâng tổng công suất của Nhà máy lên 180.000 tấn sản phẩm/năm.

Công Ty TNHH De Heus là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, trực thuộc Tập Đoàn Hoàng Gia De Heus Hà Lan. Tập đoàn Hoàng Gia De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. De Heus hiện đang xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và có nhà máy tại Hà Lan, Nga, Ba Lan, Serbia, Tây ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Brazil, Việt Nam, Nam Phi, Ai Cập, Ethiopia, Myanmar, Ấn Độ với hơn 4.000 nhân viên. Tập đoàn hiện tại đứng ở vị trí thứ 14 những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới. Riêng tại Việt Nam, De Heus đang thuộc Top 5 những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất khi đạt cột mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn thức ăn tháng 12/2016.

De Heus Việt Nam hiện đã có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước trong đó có 6 nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bình Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, và hai nhà máy thức ăn thủy sản tại Vĩnh Long &Vĩnh Phúc.

De Heus hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng và nhanh chóng nhất cũng như việc giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi.

Với mục tiêu chiến lược mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thức ăn chăn nuôi cho thị trường Miền Trung & Tây nguyên đầy tiềm năng, tháng 3/2107, De Heus đã quyết định khởi công xây dựng dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi mới và hoàn thành đi vào vận hành sản xuất vào tháng 12/2017.  Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của De Heus tại Việt Nam, từ đó khẳng định thương hiệu, thực hiện cam kết đóng góp vào sự phát triển của những quốc gia mà De Heus có mặt, cụ thể là Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng.

                                                                                                       tdl

Tin bài khác

Tin bài cũ hơn

 
CHỦ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ KHU CÔNG NGHIỆP

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
Địa chỉ: 65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 - Fax: (056)-3846616 - E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn
 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Viết Hùng, Phó trưởng Ban
Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.