Trang chủ    |   English    |   Japanese   |   Chinese     
Tin tức  
Khu kinh tế Bình Định
Tin trong tỉnh  
Tin trong nước  
Giới thiệu chung  
Văn bản Pháp luật  
Văn bản quản lý điều hành BQL  
Thông tin Quy hoạch  
Hạ tầng thiết yếu  
Thông tin đầu tư KKT  
Thông tin Quy hoạch KCN  
Đăng ký đầu tư  
Thông tin hỗ trợ  
Bản đồ trực tuyến  
Hỏi và đáp  
Lịch công tác BQL KKT  
Bộ thủ tục hành chính BQL  
Bản tin KKT Bình Định  
Danh bạ Email công vụ  
Tải Biểu mẫu Báo cáo  
Các Ngân hàng tại B.Định  
Tiện ích cho Web  
Sơ đồ Web  
Tìm kiếm
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
 Yahoo ID  Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Lượt truy cập : 6210827
Đang truy cập : 13
IP : 54.205.119.163

Trang chủ : Tin tức>Khu kinh tế Bình Định
Công ty CP Đầu tư Dviews và Mövenpick Resorts & Hotels ký hợp đồng quản lý khu nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

Công ty Quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng Quốc tế đến từ Thụy Sĩ Mövenpick Hotels & Resorts vừa ký kết hợp đồng quản lý với Công ty Cổ phần Đầu tư Dviews để chính thức trở thành nhà điều hành cho Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn tại Quy Nhơn - tỉnh Bình Định.

                                
                   Lễ ký diễn ra ngày 19/05/2012 tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, 

Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn gồm 180 phòng khách sạn và 52 căn biệt thự nép mình trên các vách đá bên biển, các tiện nghi spa và giải trí rộng lớn, đa dạng mô hình ẩm thực, các phòng hội nghị, sân tập golf trên đỉnh núi đá, trung tâm đào tạo lặn biển, và bến du thuyền riêng.

Khu nghỉ dưỡng rộng 22 hecta này chiếm giữ vị trí độc đáo nhất trên bán đảo Phương Mai thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, được bao quanh bởi cảnh quan nguyên sơ của vách đá nhô ra biển và tiếp giáp rặng san hô riêng có rất nhiều loài sinh vật biển quý hiếm. Với làn nước trong vắt như pha lê và ánh mặt trời tỏa sáng suốt năm, khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho thư giãn và lặn biển ở miền Trung Việt Nam.

Ông Jens O. Reichert, Phó Chủ tịch Phát Triển - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Mövenpick Hotels & Resorts cho biết: “Mövenpick Hotels & Resorts rất vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là nhà quản lý cho khu nghỉ dưỡng mới rất nổi bật này”. Ông cũng cho rằng khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành bất động sản xây mới đầu tiên ở Quy Nhơn được quản lý bởi một Thương Hiệu Quốc Tế, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thị trường du lịch địa phương.

Theo Ông Reno Mueller, Giám đốc điều hành Công ty Pacific Land Services – Tư vấn chính Dự án và cũng là Đại diện của Chủ đầu tư: “Khu nghỉ dưỡng có lợi thế trong toàn thị trường du lịch Việt Nam về địa điểm độc đáo, thành phần sản phẩm, thiết kế sáng tạo và định vị thương hiệu”. Ông lưu ý rằng Quy Nhơn và các khu vực lân cận có tiềm năng du lịch lớn so với thị trường nội địa, được coi như cửa ngõ tới Cam-pu-chia, Lào và miền Đông Thái Lan, và sẽ được tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng trong những năm tới.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Dviews  là phát triển khu nghỉ dưỡng thân thiện và bền vững để bảo tồn di sản văn hóa của Quy Nhơn cũng như môi trường hoang sơ và hệ sinh thái biển đặc biệt của địa phương. Chủ đầu tư muốn đạt được chứng nhận LEED Platinum (Tiêu chuẩn thiết kế về Năng lượng và Môi trường) và chứng chỉ Green Globe (Toàn cầu xanh) cho khu nghỉ dưỡng, một mục tiêu được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Mövenpick Hotels & Resorts.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng chính đang được triển khai và khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được khai trương trong nửa đầu năm 2015.

Thông tin về  Mövenpick Hotels & Resorts:

Mövenpick Hotels & Resorts, một công ty quản lý khách sạn quốc tế cao cấp có hơn 16.000 nhân viên và đại diện ở hơn 24 quốc gia với 71 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động. Hơn 36 bất động sản khác đang được quy hoạch hay xây dựng, bao gồm cả những bất động sản sẽ khai trương trong năm nay tại Hurghada, Sharm El Sheikh và Abu Soma (Ai Cập), Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Chiang Mai và Koh Samui (Thái Lan), Palawan (Phi-lip-pin), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập) và Paris (Pháp).

Thông tin về  Công ty Cổ phần Đầu tư Dviews:

Công ty Cổ phần Đầu tư Dviews đầu tư vốn và là chủ sở hữu phát triển dự án Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn. Công ty CP Đầu tư DViews phát triển các bất động sản tích hợp với chiến lược gắn kết dài hạn tới thị trường Việt Nam và khu vực. Hiện tại, chủ đầu tư tập trung phát triển khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn với mục tiêu hướng đến sự bền vững, hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và văn hóa địa phương, đạt các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về kiến trúc và xây dựng.


Theo Báo Đầu tư điện tử- Cập nhật: Thứ tư, 23/05/2012 09:28(GMT+7)
[Trang in] [Quay lại]

CÁC BÀI KHÁC :
Đoàn công tác Bộ KH-ĐT làm việc tại Bình Định: Quan tâm hỗ trợ vốn hoàn thiện cơ sở hạ tầng (21/07/2014)
Thành lập Ban chỉ đạo GPMB và tái định cư DA KDL Vinpearl Quy Nhơn (21/07/2014)
Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác GPMB Dự án khu du lịch VinPearl Quy Nhơn và Quần thể Du lịch - Lịch sử - Sinh thái và tâm linh Linh Phong (16/07/2014)
Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật tại Ban Quản lý Khu kinh tế (08/07/2014)
Bình Định thu hút thêm dự án điện gió 109 triệu USD (07/07/2014)
Tập đoàn Hoa Sen đầu tư dự án mới tại KCN Nhơn Hòa, Bình Định (02/07/2014)
KẾT QUẢ THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO KKT NHƠN HỘI VÀ CÁC KCN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 (02/07/2014)
Thêm một dự án FDI được cấp GCNĐT (27/06/2014)
HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP KKT, KCN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 (24/06/2014)
KẾT QUẢ XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP XANH NĂM 2013 TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VÀ KHU KINH TẾ NHƠN HỘI - MỘT SỐ GIẢI PHÁP TRONG THỜI GIAN ĐẾN (24/06/2014)


    Bản quyền thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - www.kkt.binhdinh.gov.vn và www.kktbinhdinh.vn
    Giấy phép số 148/GP-TTĐT cấp ngày 15/10/2012 của Bộ Thông tin và Truyền Thông
    65 Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Điện thoại: (056) 646257 - 3846519 Fax: (056)-3846616
    E-mail: kktbinhdinh@binhdinh.gov.vn;     Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Toàn, Phó Trưởng Ban
    Khi sử dụng thông tin từ Website này đề nghị ghi rõ nguồn: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.